Đất nền ở những khu vực tỉnh thành cận nội đô luôn được đánh giá cao về tiềm năng và sự an toàn. Khác với những cơn sốt đất ở đặc khu là giá ảo, sốt ảo và nhà đầu tư ngắn hạn chạy theo thị trường thì đất nền tỉnh là điểm đến đầu tư lâu dài.

Hầu hết các dự án đất nền tỉnh đều có được những ưu điểm chung nổi bật sau:

Đất nền dự án tỉnh có pháp lý đầy đủ. Đây là điều kiện tiên quyết để đánh giá giá trị và tính khả thi khi đầu tư một dự án đất nền. Nếu như đất đặc khu là sự “đón đầu” và “chờ đợi” đến ngày “hưởng thành quả” nhưng rất mong manh khi chờ quyết định quy hoạch thì khi đầu tư đất nền tỉnh, nhà đầu tư nắm chắc về thông tin pháp lý, sổ đỏ, vị trí và tiện ích xung quanh dự án.

Dự án đất nền có vị trí giao thông tiện thuận tiện, dễ kết nối đến vùng cũng như trung tâm thành phố qua các trục đường cao tốc đẹp và hiện đại. Ngoài ra, với vị trí đẹp, các dự án đất nền đều có cơ hội thừa hưởng các tiện ích cơ sở hạ tầng có sẵn.

Đầu tư đất nền vị trí đẹp ở tỉnh, sự lựa chọn thay thế cho đất đặc khu

Bất động sản Thành phố Móng Cái là điểm sáng ở thị trường đất nền, trong đó Dự án Promexco Móng Cái ở phường Hải Yên là nổi bật hơn cả. Dự án do Công ty Cổ phần Sản xuất Bao bì và Hàng xuất khẩu đầu tư xây dựng, có các loại diện tích hợp lý chỉ từ 107m2 đến 134m2.

Khu đô thị Promexco Móng Cái nằm trên trục đường Quốc lộ 18, trong bán kính 3km, từ vị trí dự án có thể kết nối đến Trung tâm Thành Phố, bến xe, cửa khẩu Thành Đạt, cửa khẩu Bắc Luân, cửa khẩu Móng Cái. Vị trí dự án nằm trên trục đường kết nối Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái với Cửa khẩu mới Thành Đạt.

Đất nền Promexco Móng Cái là nơi đầu tư sinh lời nhanh với nhiều loại hình kinh doanh như Shophouse, Liền kề, Biệt thự, Trung tâm thương mại, Căn hộ,…. Dự án chính là lựa chọn chính xác cho những cá nhân hay doanh nghiệp đầu tư dài hạn với cam kết sinh lời nhanh, pháp lý hoàn chỉnh. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án liên hệ Hotline 0963.520.025 để được hỗ nhanh nhất.