• Phối cảnh ShopHouse Dự án Promexco Móng Cái

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – SHOPHOUSE PROMEXCO MÓNG CÁI

Nhà Phố Thương mại Shophouse Promexco Móng Cái là loại hình sản phẩm Bất động sản vừa phục vục mục đích kinh doanh vừa có thể để ở, thường được đặt tại những vị trí sầm uất nhất tại khu đô thị. Shophouse Promexco Móng Cái được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Dự án.

Nhà Phố Thương mại Promexco Móng Cái

Tổng Quan
SHOPHOUSE PROMEXCO MÓNG CÁI

Tên sản phẩm: Nhà Phố Thương mại – ShopHouse Promexco Móng Cái
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sản xuất Bao bì và Hàng Xuất khẩu Promexco
Tổng diện tích xây dựng: 123.456m2
Số lượng căn: 300 căn
Diện tích: 113,75m2/căn
Vị trí: Nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 18, đường 30m và 21m nội khu
Thời gian hoàn thành: Quý II/2019

TẠI SAO LỰA CHỌN
NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI PROMEXCO MÓNG CÁI

Shophouse Promexco Móng Cái là loại hình sản phẩm BĐS vừa phục vục mục đích kinh doanh vừa có thể để ở, được đặt tại những vị trí sầm uất nhất tại khu đô thị. Shophouse được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Dự án Promexco Móng Cái.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Shophouse Promexco Móng Cái dự kiến sẽ tọa lạc tại vị trí sầm uất, đông dân cư đi lại trên các trục đường chính tại dự án. Với lợi thế lớn về nguồn khách đến, ít gặp biến động về quy hoạch tại các địa điểm khác – yếu tố đặc biệt quan trọng cho việc kinh doanh.

Nhà đầu tư được cam kết hưởng nguồn lợi từ sản phẩm với tỷ lệ lợi nhuận 12%/năm. Nếu so sánh với các hình thức gửi ngân hàng và đầu tư chứng khoán thì sở hữu căn hộ Shophouse Promexco Móng Cái ít bị biến độ hơn, tỷ lệ sinh lời cao hơn hẳn.

SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Khác với các loại hình sản phẩm khác, Nhà phố Thương mại Promexco Móng Cái có số lượng hạn chế nên mang tới cơ hội đầu tư kinh doanh cao hơn cho Nhà đầu tư. Trung bình mỗi dự án khi triển khai thì số lượng căn hộ Shophouse chỉ chiếm tỷ lệ rất thấp. Dự án Promexco Móng Cái dự kiến cũng sẽ cung cấp số ít các căn Shophouse có vị trí đẹp tại khu đô thị.

Shophouse Promexco Móng Cái trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón. Theo dự đoán từ một số chuyên gia, sản phẩm này có thể sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường hiện nay.

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Căn hộ Shophouse Promexco là mô hình sản phẩm mới tách biệt phần diện tích kinh doanh và diện tích để ở nên rất thuận lời cho hoạt động kinh doanh của chủ nhân tương lai. Đồng thời, căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng nhờ vào thiết kế thông minh nên có sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Shophouse Promexco Móng Cái đã ra mắt thị trường. Theo một số chuyên gia BĐS, đây sẽ là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng và sẽ cháy hàng trong thời gian ngắn.

Liên hệ Chur đầu tư Promexco Móng Cái

Quý khách quan tâm tới sản phẩm Nhà Phố Thương mại ShopHouse Promexco Móng Cái xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và nhận trọn bộ tài liệu về dự án (Bao gồm: Thiết kế, giá, chính sách bán hàng,….).

Hotline: 0963.520.025 – 0904.520.025
Email: duanpromexcomongcai@gmail.com